คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว โปรแกรมดูแลผิวหนังโดยผู้เชี่ยวชาญ

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว

จุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจ

    ไม่ว่าสีผิวของคุณจะเป็นแบบไหน เพียงแค่คุณเป็นตัวของตัวเอง คุณก็สวย หล่อ ดูดีและโดดเด่นในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณได้ บีเอสแอลในฐานะ คลินิกเลเซอร์หน้าใส เพื่อผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ที่เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ เราอยากให้คุณมีความมั่นใจในผิวพรรณของคุณเอง ส่วนใหญ่คนชอบคิดว่าการดูแลผิวหน้ามีความสำคัญกว่าการดูแลผิวกาย แต่ความจริงแล้วไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกาย ก็ต่างมีความสำคัญไม่แพ้กัน เพียงแค่ผิวใบหน้าเป็น ส่วนที่เปิดเผยให้ได้มองเห็นเป็นอันดับแรก ผิวหน้าและใบหน้าจึงทำให้เกิดความประทับใจแรกพบขึ้นได้ First impression

bsl-clinic-icon-about-us-30-years

 ความเชี่ยวชาญในการดูแลผิวกว่า 35 ปี เราไม่เคยหยุดพัฒนา จากอนันต์คลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสู่บีเอสแอลคลินิก และเป็นที่ไว้วางใจของคนไข้กว่าหมื่นเคสให้เราดูแลผิวและรูปร่าง

ทีมแพทย์ไม่เคยหยุดพัฒนาความรู้ คัดสรรเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน และวิธีการรักษาที่ปลอดภัยมีงานวิจัยรองรับ ทำให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่น่าประทับใจของคนไข้

bsl-clinic-icon-about-us-location

BSL Clinic คือ บางกอกสกินแอนด์เลเซอร์คลินิก (Bangkok skin and laser clinic) เพื่อก้าวสู่ความเป็นสากล รองรับ AEC ด้วยการรักษาที่ได้มาตรฐาน เทคโนโลยีที่ปลอดภัย ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยตรง

ทีมแพทย์ คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว ปรึกษาหน้าขาวใส

อยากเห็นคนไข้ของเรามีความมั่นใจและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากขึ้น จากการที่คุณมีสุขภาพผิวหน้าและผิวตัวที่ดี เราจึงมีโปรแกรมการดูแลรักษาสุขภาพผิวทั่วเรือนร่างที่เหมาะกับคุณโดยมีเลเซอร์ที่ทำให้ผิวขาวใสตรงกับปัญหาผิวที่คุณเป็นอยู่ เพื่อให้โปรแกรมของเราแก้ได้อย่างตรงจุด

     ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์รอยดำ, เลเซอร์หน้าใส, เลเซอร์รักษากระ, เลเซอร์รักษาฝ้า, เลเซอร์ผิวเรียบเนียน, LIGHT THERAPY กระตุ้นคอลลาเจน, เติมอาหารให้ผิวดูมีออร่า โดยโปรแกรมที่เราคัดสรรมาเพื่อดูแลผิวของคุณนั้น มีความปลอดภัยและอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเน้นที่ปัญหาผิวของแต่ละคนเป็นหลัก โดยเลือกโปรแกรมให้ตรงกับปัญหา หากรักษาและดูแลควบคู่แบบผสมผสานกัน ที่เป็นการดูแลจากภายในสู่ภายนอก จะช่วยให้ผิวคุณมีออร่าทั้งผิวหน้าและผิวกายทั่วเรือนร่าง

BSL Clinic ตัวจริงเรื่องการรักษาปัญหาหน้าหมองคล้ำ

ให้ผิวขาวกระจ่างใส ได้ความมั่นใจคืนมา

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว

ให้คำปรึกษาตรงจุด
ด้วยเจ้าหน้าที่เฉพาะทาง

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว

แพทย์มีความเชี่ยวชาญ ใส่ใจทุกปัญหาผิว
และออกแบบการรักษาเฉพาะคุณ

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว

เลือกใช้เทคโนโลยีที่ปลอดภัย
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คลินิกเลเซอร์หน้าใส ผิวขาว

ไม่มีผลข้างเคียงหลังจบการรักษา

     เราเข้าใจว่าไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ รวมถึงสภาพแวดล้อมที่วุ่นวาย อาจทำให้คุณละเลยการดูแลผิวของคุณ ให้บีเอสแอลคลินิกเป็นเพื่อนคู่ซี้ดูแลผิวคุณ เพราะผิวพรรณที่สุขภาพดี เรียบเนียน เปล่งปลั่ง จะทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ดูสดใสอยู่เสมอ และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่กับสิ่งที่คุณรัก ส่วนเรื่องผิวให้บีเอสแอลช่วยดูแล

รับรองคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก

Awards and Certificates

icon email